Giới thiệu

Ngày đăng: [ 2019-06-10 14:35:20 ]

Với những thành quả hiện có, Công ty Tam Niên luôn ý thức sâu sắc rằng, thành công ngày hôm nay của Công ty Tam Niên chính là nhờ vào sự tin tưởng, tín nhiệm và đồng hành của Quý đối tác, Quý khách hàng và toàn thể nhân viên Công ty Tam Niên trong suốt thời gian qua.

Kính gửi : QUÝ KHÁCH HÀNG.

Công ty cổ phần sản xuất và thương mại phụ liệu ngành may TAM NIÊN (TAMNIEN.JSC) được thành lập và hoạt động từ năm 2006 với ngành nghề sản xuất và thương mại các sản phẩm phụ liệu phục vụ ngành may mặc. Sản phẩm chính là mác in, mác dệt, Logo hình các đội tuyển, tag treo, Heat tranfer, . . .

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu trở thành Công ty hàng đầu về sản xuất và cung cấp nguyên phụ liệu may mặc của Việt nam. Công ty cổ phần sản xuất và thương mại phụ liệu ngành may TAM NIÊN không ngừng đầu tư nâng cấp thiết bị, hoàn thiện quản lý kiểm soát chất lượng để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tốt nhất, nhanh nhất, rẻ nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới được nhập khẩu từ các nước Châu âu, ITALIA, Đức, Thụy sỹ, Nhật bản . . . cùng với đội ngũ kỹ thuật, công nhân tay nghề bậc cao mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế OEKO_TEX. Đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Đến với nhãn mác Tam Niên Quý khách hàng đã đến với nhà cung cấp sản phẩm chất lượng cao uy tín, mẫu mã đa dạng, chuyên nghiệp.

 

Năng lực sản lượng:

Sản Phẩm

Sản lượng (pcs/ month)

Tổng số thiết bị thực hiện

Woven Label

20.000.000

09 Weaving Machines

Printing label

 

09 Printing Machines

Heat Tranfer label

 

05 Printing Machines

Hangtag label

 

02 Offset Printing machines

 

 

 

Chúng tôi hoàn toàn tự tin về năng lực đáp ứng các đơn hàng số lượng lớn, tiến độ nhanh của các đơn hàng xuất khẩu.

Bằng chứng cho điều đó là hệ thông khách hàng truyền thống của chúng tôi là các doanh nghiệp lớn có uy tin trong lĩnh vực may mặc như: Công ty cổ phần May 10, Công ty HANOSIMEX, Công ty DHA, Công ty may Sông Hồng, GGS Hàn Quốc,. . . .

Chúc quý khách hàng thành công và phát triển.