Xưởng in nhãn mác quy mô lớn

Ngày đăng: [ 2019-09-25 10:04:32 ]

Xưởng in nhãn mác may mặc uy tín hàng đầu  Hà Nội - Công ty CP sản xuất và thương mại phụ liệu ngành may Tam Niên với quy mô lớn và dây chuyền công nghệ hiện đại đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp may mặc tại Hà Nội cùng như toàn miền Bắc.

Xưởng in nhãn mác quy mô lớn tại Hà Nội

Xưởng in nhãn mác may mặc uy tín hàng đầu  Hà Nội - Công ty CP sản xuất và thương mại phụ liệu ngành may Tam Niên với quy mô lớn và dây chuyền công nghệ hiện đại đang là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp may mặc tại Hà Nội cùng như toàn miền Bắc. 

 

Việt Nam là một trong những quốc gia hàng đầu trong danh sách các quốc gia xuất khẩu hàng may mặc lớn nhất trên thế giới. Chú trọng phát triển ngành công nghiệp nhẹ may mặc cũng là một trong những chiến lược phát triển kinh tế của Việt Nam. Nhu cầu về in nhãn mác quần áo tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đang không ngừng tăng cao qua mỗi năm để đáp ứng được nhu cầu phát triển. Nắm bắt nhanh nhạy được nhu cầu của thị trường về số lượng cũng như chất lượng sản phẩm - Công ty CP sản xuất và thương mại phụ liệu ngành may Tam Niên đang là một trong những đơn vị in nhãn mác hàng đầu tại Hà Nội và tại khu vực miền Bắc.

 

Vì sao nên chọn in nhãn mác tại Công ty CP sản xuất và thương mại phụ liệu ngành may Tam Niên:

 

Xưởng in đa dạng  về chủng loại, mẫu mã - đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng:

 

Nhằm đáp ứng yêu cầu in nhãn mác quần áo đang ngày càng lớn hiện nay tại Hà Nội cũng như trên toàn Miền Bắc. Xưởng in nhãn mác quần áo của Công ty CP sản xuất và thương mại phụ liệu ngành may Tam Niên ngày càng được đầu tư mở rộng về quy mô, máy móc công nghệ hiện đại, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

 

Chúng tôi chuyên sản xuất các loại nhãn in, nhãn dệt, thẻ treo quần áo, tem dán decal, tem phụ các loại….. với nhiều màu sắc, chất liệu khác nhau. Xưởng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu in dệt các loại nhãn mác của khách hàng phù hợp với nhiều loại sản phẩm, đặc biệt các sản phẩm của ngành may mặc.

 

Xưởng in nhãn mác quần áo được trang bị máy móc, công nghệ hiện đại:

 

Xưởng may Công ty CP sản xuất và thương mại phụ liệu ngành may Tam Niên được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến như máy in, máy dệt nhãn mác, máy cắt nhãn mác. Do đó, các loại nhãn mác của Tam Niên luôn đảm bảo yêu cầu chất lượng, màu sắc hài hòa, sắc sảo, logo thương hiệu rõ ràng tránh nhầm lẫn.  Tam Niên luôn tự tin là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp và hàng ngàn khách hàng.

 

Xưởng in nhãn mác quần áo có quy lớn hàng đầu tại Hà Nội:

 

Do được đầu tư lớn, quy trình công nghệ sản xuất hiện đại đồng bộ - Tam Niên có đủ có sở vật chất, nhân lực để in nhãn mác quần áo với số lượng lớn không giới hạn, giao hàng đúng tiến độ. Không trở ngại về không gian và thời gian.

 

Nếu bạn đang có nhu cầu in nhãn mác quần áo với số lượng lớn, đảm bảo chất lượng và giá cả phải chăng nhất hãy liên hệ ngay cho Công ty CP sản xuất và thương mại phụ liệu ngành may Tam Niên để được phục vụ tốt nhất.