In tem nhãn mác quần áo gồm những thành phần nào?

Ngày đăng: [ 2019-07-05 13:39:30 ]

Tem nhãn mác quần áo là một thành phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng để nhận diện một thương hiệu thời trang trên thị trường, bên cạnh đó nhãn mác quần áo cũng là cách để một thương hiệu quần áo tạo ấn tượng với khách hàng của mình.

In tem nhãn mác quần áo gồm những thành phần nào?

 

Tem nhãn mác quần áo là một thành phần không thể thiếu và vô cùng quan trọng để nhận diện một thương hiệu thời trang trên thị trường, bên cạnh đó nhãn mác quần áo cũng là cách để một thương hiệu quần áo tạo ấn tượng với khách hàng của mình.

 

Vậy tem nhãn mác quần áo gồm những bộ phận nào? cùng Công ty CP sản xuất và thương mại phụ liệu ngành may Tam Niên tìm hiểu ngay sau đây nhé!

 

Tem nhãn mác quần áo là một bộ sản phẩm dùng để cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng và làm đẹp thêm cho sản phẩm quần áo. Mỗi phụ kiện trong bộ sản phẩm tem nhãn mác quần áo đều có tác dụng và ý nghĩa riêng.

 

Một bộ nhãn hàng may mặc chứa nhiều loại thông tin khác nhau, chẳng hạn như tên người mua, nước xuất xứ, loại vải, loại sợi, thành phần vải, kích cỡ quần áo, hướng dẫn đặc biệt về chăm sóc vv.  Chúng thường được chia thành 3 thành phần: nhãn dệt quần áo, nhãn vải quần áo và thẻ treo quần áo.

 

Vai trò của Nhãn vải quần áo là gì?

Nhãn vải quần áo còn được gọi là mác vải, tem sườn…, thường khâu gắn ở sườn áo, nhằm cung cấp thông tin chất liệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng. Các thông tin in trên nhãn vải quần áo thường là kí hiệu biểu tượng dễ nhìn. Nhãn vải quần áo thường được dùng 3 chất liệu chính là cotton, satin hoặc nylon..

 

+ Nhãn satin: được tổng hợp từ sợi bóng, gồm nhãn satin thường và dệt biên.

+ Nhãn nylon: được tổng hợp từ sợi vải thường với mật độ dày, hay còn gọi là nhãn giấy, có giá thành rẻ nhất.

+ Nhãn cotton: mật độ sợi vải dày, khá đắt tiền và cao cấp.

Tùy thuộc vào chất liệu, màu sắc, số lượng mà in nhãn vải quần áo có giá thành khác nhau.

 

Nhãn dệt quần áo có điểm gì đặc biệt?

Nhãn dệt quần áo thường được gắn bên trong cổ áo, cổ váy hoặc cạp quần, dùng cung cấp thông tin về tên thương hiệu sản phẩm, slogan hay nhãn size…

 

Có 2 loại nhãn dệt quần áo là nhãn dệt thường và nhãn dệt sattin.

+ Nhãn dệt thường: Không có dệt biên ở mép con tem, sau khi giặt giũ lâu ngày dễ bị bong sợi, bay màu, độ sắc nét không cao.

+ Nhãn dệt satin: có dệt đường biên để giữ các sợi dệt không bị bong ra nên bền, sử dụng được lâu ngày, thành phẩm rất đẹp, sắc nét.

 

Khác với nhãn nylon, cotton hay sattin, nhãn dệt chỉ có thể dệt 1 mặt và in thông tin trên 1 mặt.

 

Trong các loại nhãn mác quần áo thì nhãn dệt có độ bền lớn nhất, kỳ công nhất nên giá thành cũng cao nhất. Các thương hiệu thường thiết kế và sử dụng một loại nhãn dệt quần áo duy nhất, rất ít khi thay đổi.

 

Thẻ treo quần áo, Tag treo quần áo

Cùng với nhãn vải và nhãn dệt quần áo, thẻ treo quần áo cũng là một bộ phận trong bộ sản phẩm tem nhãn mác quần áo.

 

Một phần không thể thiếu và là linh hồn của nhãn mác trên sản phẩm thời trang– thẻ treo quần áo, tag treo quần áo. Là phần kèm theo áo mà hay thấy treo kèm cùng sợi dây có lỗ đục đặc trưng. Chúng ta thường gọi là thẻ treo hay tag treo quần áo. Có thể có 1 hoặc 2 hay 3 cái. Tùy sở thích chất liệu thường thấy là giấy cứng. So với Nhãn thì tag có kích thước to hơn rất nhiều. Thường ghi nhiều thông tin: logo, tên thương hiệu, web, size, since …

 

Nên chọn in nhãn mác quần áo ở đâu?

 

Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực in nhãn mác may mặc tại Hà Nội, Công ty CP sản xuất và thương mại phụ liệu ngành may Tam Niên được đầu tư với một quy mô lớn, bài bản về công nghệ hiện đại và dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp, Tam Niên có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu với số lượng lớn nhỏ khác nhau của khách hàng với chủng loại khác nhau và giá cả phải chăng nhất.

 

- Đảm bảo chất lượng in sắc nét, đúng yêu cầu

- Giao hàng đúng tiến độ

- Vận chuyển toàn quốc

 

Hãy liên hệ với Công ty CP sản xuất và thương mại phụ liệu ngành may Tam Niên để được phục vụ tốt nhất!